OO Solriya Mama Lyric Song is from Pushpa movie. This song has been very popular on Youtube and other music platforms. The lyrics of this song is written by Viveka. The song is sung by Andrea Jeremiah. She is a famous singer. Devi Sri Prasad has composed this song.

if you like this song, then you like lyrics of this song. Lyrics and video provide here is according to song video. Share your thought and suggestions on bellow comment box.

SongOO Solriya Mama Song
SingerAndrea Jeremiah
MusicDevi Sri Prasad
LyricistViveka
LabelAditya Music
OO Solriya Mama Song Credits

oo solriya mama lyrics in Tamil – Pushpa

சேல சேல சேல கட்டுனா
குறு குறு குறுன்னு பாப்பாங்க
குட்ட குட்ட கவுன போட்டா
குறுக்கா மறுக்கா பாப்பாங்க

சேல ப்ளவுஸ்சோ சின்ன கவுனோ
டிரெஸ்சுல ஒன்னும் இல்லைங்க
ஆச வந்தா சுத்தி சுத்தி
அலையா அலையும் ஆம்பள புத்தி

ஊ சொல்றியா மாமா ஊ ஊ சொல்றியா மாமா
ஊ சொல்றியா மாமா ஊ ஊ சொல்றியா மாமா

கலர்ரா இருக்கும் பொண்ண பார்த்தா
கணக்கு பண்ண துடிப்பாங்க
கருப்பா இருக்கும் பொண்ண பார்த்தா
கலையா இருக்குன்னு சொல்வாங்க

கலரோ கருப்போ மாநிறமோ
நெறத்துல ஒன்னும் இல்லைங்க
சீனி சக்கரை கட்டிய சுத்தி
எறும்பா திரியும் ஆம்பள புத்தி

ஊ சொல்றியா மாமா ஊ ஊ சொல்றியா மாமா
ஹேய் ஊ சொல்றியா மாமா ஊ ஊ சொல்றியா மாமா

நெட்டையாக வளந்த பொண்ண
நிமிந்து நிமிந்து பாப்பாங்க
குட்டையாக இருக்கும் பொண்ண
குனிஞ்சு வளைஞ்சு பாப்பாங்க

நெட்ட பொண்ணோ குட்ட பொண்ணோ
திட்டம் எல்லாம் ஒண்ணுங்க
தேகம் எல்லாம் மோகம் முத்தி
திருட ஏங்கும் ஆம்பள புத்தி

ஊ சொல்றியா மாமா ஊ ஊ சொல்றியா மாமா
ஹேய் ஊ சொல்றியா மாமா ஊ ஊ சொல்றியா மாமா

கொழுக்க முழுக்க வளந்த பொண்ண
கும்முன்னு இருக்கு சொல்வாங்க
குச்சி ஒடம்புகாரி வந்தா
கச்சிதமுன்னு வலிவாங்க

கொழு கொழு உடம்போ குச்சி உடம்போ
சைஸ்ல ஒன்னும் இல்லைங்க
அல்வா மாதிரி அழகச்சுத்தி
அள்ள துடிக்கும் ஆம்பள புத்தி

ஊ சொல்றியா மாமா ஊ ஊ சொல்றியா மாமா
ஹேய் ஊம் சொல்றியா மாமா ஊ ஊ சொல்றியா மாமா

பெரிய பெரிய மனுஷன்னின்னு
ஒரு சிலர் இங்கே வருவாங்க
ஒழுக்கமுன்னா நானேதான்னு
ஒளறி சிலரு திரிவாங்க

ஒழுக்க சீலன் ஒசந்த மனிஷன்
வெளிய போடும் வேஷம்ங்க
வெளக்க அணைச்சா போதும் எல்லாம்

ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்
வெளக்க அணைச்சா போதும் எல்லாம்
வெளக்குமாறும் ஒன்னுதாங்க

ஊம் சொல்றியா மாமா ஊஹூம் சொல்றியா மாமா
ஊம் சொல்வோமே பாப்பா ஊஹூம் சொல்வோமா பாப்பா
ஊம் சொல்றியா மாமா ஊஹூம் சொல்றியா மாமா
ஊம் சொல்வோமே பாப்பா ஊஹூம் சொல்வோமா பாப்பா
ஊ சொல்றியா மாமா ஊ ஊ சொல்றியா மாமா

oo solriya mama lyrics in Telugu

చేల చేల
కురు కురును
గుట్ట కౌన
మరుక్క

ప్లూస్సో చిన్న
ఒనుం
వందా సుత్తి
అలయుం ఆంబళ

సోల్రియా మామా ఊ ఊ
సోల్రియా మామా ఊ ఊ

ఉంటుంది పొన్న
పండ
ఉంటుంది పొన్న
ఉన్నాయి

కరుప్పో
ఒనుం
చక్కెర కట్టిన
త్రియుం ఆంబళ

సోల్రియా మామా ఊ ఊ
ఊ సోల్రియా మామా ఊ

వలంద
నిమించు
ఉంటాయి
వళించు

పొణ్ణో గుట్ట
అన్నీ
అన్ని మోకం
ఏంగు ఆంబళ

సోల్రియా మామా ఊ ఊ
ఊ సోల్రియా మామా ఊ

పూర్తి వాలంత
ఉంది
ఒడంబుగారి
కచ్చితమున్ను

కొడుకు గుచ్చి గుచ్చి
ఒనుం
నమూనా
దూసుకు ఆంబళ

సోల్రియా మామా ఊ ఊ
ఊమ్ సోల్రియా మామా ఊ

పెద్ద
కొందరు ఇక్కడ
ధర్మమున్నా
చిలారు

సీలన్ ఒసంద
పోడుము
అండచ్చా చాలు

హ్మ్మ్ హ్మ్మ్
అండచ్చా చాలు
వెలక్కాలి

మామా ఊహూం ఊహూం
బాబా ఊహూం ఊహూం
మామా ఊహూం ఊహూం
బాబా ఊహూం ఊహూం
సోల్రియా మామా ఊ ఊ

oo solriya mama lyrics in English

Oo Solriya Oo Oo Solriya Lyrics
Sela sela sela katna
Kuru kuru kurunun paappaanga
Kutta kutta gown u poatta
Kurukka marukka paappaanga

Sela blouso chinna gown o
Dressuila onnum illinga
Aasai vandha suththi suththi
Alayaa alayum aambala buththi

Oo solriya mama
Oo oo solriya mama
Oo solriya mama
Oo oo solriya mama

Color ah irukkum ponna paaththa
Kanakku pannu thudipanga
Karuppa irukkum ponna paaththaa
Kalaya irukkunu solvangaa
Colour-u karuppu maaniramo
Nerathila onnum illinga
Seeni sakkara kattiya suththi
Yerumba thiriyum aambla buththi

Oo solriya mama
Oo oo solriya mama
Hey oo solriya mama
Oo oo solriya mama

Nettayaaga valandha ponna
Nimindhu nimindhu paappaanga
Kuttayaaga irukkum ponna
Kuninju valanju paappaanga

Netta ponno kutta ponno
Thittam ellaam onnunga
Degam yellaam mogam mutthi
Thirudan yengum aambala butthi

Oo solriya mama
Oo oo solriya mama
Hey oo solriya mama
Oo oo solriya mama

Kozhukka mozhukka valantha ponna
Gummunu irukku solvaanga
Kuchchi odamba kaari vandha
Kuchchidhammunu vazhivaanga

Kozhu kozhu odamba
Kuchchi odambo
Sizela onnum illinga
Alwa maari azhaga chutthi
Alla thudikkum aambala butthi

Oo solriya maama
Oo oo solriya maama
Hey oo solriya maama
Oo oo solriya maama

Periya periya manushanunu
Oru silar inga varuvaanga
Ozhukka munna naane dhaanu
Olari silaru thireevaanga

Ozhukka seelan osantha manishan
Veliya podum veshamga
Velakka anachaa podhum yellaam

Hmm hmm hmm hmm
Velaka anachaa podhum yellaam
Velakku maarum onnuthaanga

Oo solriya mama
Oo oo solriya mama
Oo solvame paapa
Oo oo solvama paapa

Oo solriya mama
Oo oo solriya mama

Oo solriya mama
Oo oo solriya mama
Oo solvame paapa
Oo oo solvama papa

Oo solriya Mama lyrics in Hindi

सेला सेला सेला कटना
कुरु कुरु कुरुनु पापांग
कुट्टा कुट्टा गोनु पोट्टा
कुरुक्का मारुक्का पप्पंगा

सेला ब्लोसेउ चिन्ना गानो
ड्रेसिला ओन्नम इलिंगा
आसई वंधा सुति सुथि
अलाया आलयुम अंबाला बुठथि

ऊ सोलरिया माँ
ऊ ऊ सोलरिया माँ
ऊ सोलरिया माँ
ऊ ऊ सोलरिया माँ

रंग आह इरुक्कुम पोन्ना पाठ:
कनक्कू पन्नू थुरिप्पांग
करुप्पा इरुक्कुम पोन्ना पाठ:
कलया इरुक्कुनम सोलवांग

कोलोरु करुप्पु मणिरामो
निरथिला ओन्नुम इलिंगा
सेनी सक्कारा कटिया सुथि
येरुम्बा थिरियुम अंबाला बुथथि

ऊ सोलरिया माँ
ऊ ऊ सोलरिया माँ
ऊ सोलरिया माँ
ऊ ऊ सोलरिया माँ

नेट्टयागा वलंधा पोन्ना
निमिंधु निमिंधू पापंगा
कुट्टयागा इरुक्कुम पोन्न
कुनिंजू वलंजू पप्पंगा

नेट्टा पोंनो कुट्टा पोंनो
थित्तम एलाम ओन्नुंगा
देगम येल्लम मोगम मुथथि
थिरुदन येंगुम अंबाला बुथथि

ऊ सोलरिया माँ
ऊ ऊ सोलरिया माँ
ऊ सोलरिया माँ
ऊ ऊ सोलरिया माँ

कोझुक्का मोझुक्का वलंथा पोन्ना
गुममुनु इरुक्कु सोलवांगा
कुछ ओड़म्बा कारी वंध
कुच्चिधममुनु वज़ीवांगा

कोज़ू कोज़ू ओडम्बा कुच्ची ओडम्बो
सिज़ेला ओन्नम इलिंगा
अलवा मारी अज़गा चतुर्थी
अल्ला थुडिक्कुम अंबाला बुठथिं
ऊ सोलरिया माँ
ऊ ऊ सोलरिया माँ
ऊ सोलरिया माँ
ऊ ऊ सोलरिया माँ

पेरिया पेरिया मनुशनु
ओरु सिलार इंगा वरुवांगा
ओझुक्का मुन्ना नाने धनु
इदारी सिलारु थिरिवांग

ओझुक्का सीलन ओलंता मनीषा
वेलिया पोदुम वेशमगा
वेलाक्का अनाचु पोधुम येल्लाम
मिमी मिमी मिमी मिमी वेलाक्का अनाचु पोधुम येल्लाम
वेलाक्कू मारुम ओन्नुथांगा

ऊ सोलरिया माँ
ऊ ऊ सोलरिया माँ
ऊ सोल्वमे पापा
ऊ ऊ सोल्वमा पापा

ऊ सोलरिया माँ
ऊ ऊ सोलरिया माँ
ऊ सोल्वमे पापा
ऊ ऊ सोल्वमा पापा
ऊ सोलरिया माँ
ऊ ऊ सोलरिया माँ

FAQ

Who Is The Singer Of “OO Solriya Mama Song”?

Andrea Jeremiah sang this song.

Who Is The Composer Of “OO Solriya Mama Song”?

The name of the composer of this song is Devi Sri Prasad.

Who Is The Lyricist of “OO Solriya Mama Song”?

The lyrics of this song is written by Viveka.

Related Post

x